Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Lynk Green Tea Bag

Nhu cầu về hình thức, chất lượng chức năng ngày càng cao. Đây vừa là cơ hội và thách thức đối với các đơn vị phân phối. Nếu doanh nghiệp bạn không đủ vốn để đầu tư quy mô sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn GMP – WHO hãy đến với Lynk Green Tea Bag. Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Lynk Green Tea Bag với đầy đủ các loại máy móc thiết bị công nghệ cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, chất lượng cho từng thành phẩm.

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng của Lynk Green Tea Bag

Tăng sức cạnh tranh cho đối tác trên thị trường nhờ chất lượng và giá thành hấp dẫn
Tăng sức cạnh tranh cho đối tác trên thị trường nhờ chất lượng và giá thành hấp dẫn

Lynk Green Tea Bag tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên gia công, sản xuất các dòng sản phẩm trọn gói. Theo yêu cầu cho các doanh nghiệp hàng đầu. 

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại cùng các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Lynk Green Tea Bag sẽ giúp đối tác có sức cạnh tranh mạnh mẽ. 

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn mà giá thành sản xuất cũng được hạ thấp. Nhờ đó giúp đối tác dễ dàng tiếp cận và mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Lynk Green Tea Bag

Dây chuyền sản xuất hiện đại, đầy đủ thiết bị máy móc, ứng dụng khoa học công nghệ
Dây chuyền sản xuất hiện đại, đầy đủ thiết bị máy móc, ứng dụng khoa học công nghệ

Lynk Green Tea Bag có nhà máy, phân xưởng được đầu tư xây dựng quy mô lớn. Cùng với đó, chúng tôi hiện có hệ thống đối tác. Gồm các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín trên toàn quốc.

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm có tại Lynk Green Tea Bag đều tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc thực hành sản xuất tốt (GMP – TPCN). Đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe của Bộ Y Tế về an toàn vệ sinh. Đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra. Do đó, Lynk Green Tea Bag không ngừng cải tiến, nâng cấp và đa dạng hóa các hình thức gia công, sản xuất: 

 • Dây chuyền sản xuất gia công viên nang mềm
 • Dây chuyền viên nang cứng
 • Dây chuyền viên hoàn
 • Dây chuyền viên nén (Viên nén thường, viên nén sủi)
 • Dây chuyền trà hòa tan
 • Dây chuyền trà túi lọc 20g, 50g… 
 • Dây chuyền đóng gói túi bột 100g, 200g, 500g, 
 • Dây chuyền ép vỉ (Đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,…) 
 • Dây chuyền đóng gói chai lọ 50mm, 100mm, 200mm…

Bên cạnh các trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền sản xuất thực phẩm chức năng tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu,… Lynk Green Tea Bag còn đầu tư xây dựng phân xưởng đồng bộ, theo tiêu chuẩn GMP. Tại đây có đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, điện động lực, hệ thống nước thải, cấp và xử lý nước RO, hệ thống khí nén cho dược phẩm…

Tất cả nhằm đảm bảo quy trình sản xuất thực phẩm chức năng. Được diễn ra theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Đồng thời mang lại hiệu suất tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn từ phía đối tác.

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng của Lynk Green Tea Bag

"<yoastmark

Quy trình sản xuất, gia công thực phẩm chức năng của Lynk Green Tea Bag được xây dựng chuyên nghiệp. Mọi khâu đều được diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia có kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng và tuyệt đối không xảy ra sai sót ngoài dự kiến: 

 • Bước 1: Nguyên liệu đầu vào được nhập vào kho.
 • Bước 2: Lấy mẫu nguyên liệu và đưa vào phòng thí nghiệm, kiểm tra các tiêu chuẩn về định lượng, tính tính, nồng độ… 
 • Bước 3: Nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn sẽ được chuyển vào dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng tương ứng.
 • Bước 4: Tiến hành cân chia các mẻ và chuyển sang hệ thống sấy, chiết tinh dầu, phun sương, bao trộn … phù hợp với dạng bào chế (Viên nén, viên nang mềm, viên nang cứng, trà hòa tan, trà túi lọc… )
 • Bước 5: Dập viên, bao phim, tạo hình sản phẩm theo dạng bào chế
 • Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ, đóng túi theo quy cách và định lượng như đã đăng ký trước đó. 
 • Bước 7: Đóng gói thành phẩm trong bao bì độc quyền. Được thiết kế riêng để tăng tính nhận dạng thương hiệu.
 • Bước 8: Mẫu thành phẩm đã đóng gói được chuyển về phòng thí nghiệm. Để kiểm tra chất lượng, định tính, định lượng.
 • Bước 9: Thành phẩm đạt chuẩn sẽ được lưu mẫu, lưu hồ sơ và ban giao cho phía đối tác đúng theo thỏa thuận. 

Lời kết

Với thế mạnh đa dạng các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Lynk Green Tea Bag, doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực dược mỹ phẩm có thể tự tin cung cấp số lượng lớn trên thị trường. Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ đơn vị bạn khi phát sinh bất kỳ vấn đề đối với cơ quan chức năng trong quá trình lưu thông và phân phối sản phẩm. Mang đến cho quý khách sự yên tâm, tin tưởng trong sản xuất kinh doanh.

13 thoughts on “Dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng của Lynk Green Tea Bag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.