Gia công thực phẩm chức năng Lynk Green Tea Bag

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi người ngày càng tăng và thực phẩm chức năng càng được chú trọng. Mỗi năm các sản phẩm nhập khẩu chiếm tỷ trọng lên tới 40% và được lòng người tiêu dùng hơn cả. Điều này là do dịch vụ gia công thực phẩm chức năng & dược phẩm trong nước còn nhỏ lẻ, chưa đặt chuẩn GMP, khiến người tiêu dùng không khỏi đặt ra nghi vấn: “Liệu sản phẩm này có thật sự hiệu quả, đảm bảo”. Nhưng giờ đây, với dịch vụ gia công của Lynk Green Tea Bag, các doanh nghiệp, công ty chuyên kinh doanh thực phẩm chức năng sẽ yên tâm hơn nhờ quy trình gia công, đóng gói hiện đại hàng đầu.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng & dược phẩm đạt chuẩn GMP

Các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói sản phẩm chức năng nói riêng và dược phẩm nói chung bắt buộc phải tuân theo tiêu chuẩn GMP. GMP là từ viết tắt của cụm Good manufacturing Practices, thực hành sản xuất tốt được ban hành nhằm đảm bảo các điều kiện về vệ sinh và an toàn, chất lượng sản phẩm.

GMP áp dụng trong phạm vi bao gồm: Nhân sự; Nhà xưởng; Thiết bị; Vệ sinh trong sản xuất, môi trường, cá nhân; Quá trình sản xuất; Thử nghiệm mẫu sản phẩm; Kiểm tra nguyên liệu; Xử lý sản phẩm không phù hợp…  Để đáp ứng các đạt chuẩn theo yêu cầu trong các khâu kể trên, yêu cầu dịch vụ gia công phải có quy mô lớn và số vốn đầu tư ban đầu không hề nhỏ.

dịch vụ gia công thực phẩm chức năng
Dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị gia công tại Việt Nam phần lớn đều thuộc dạng vừa và nhỏ. Điều này dẫn đến hàng loạt khó khăn trong việc vốn, xây dựng nhà máy, hệ thống máy móc, nhân lực vận hành đạt chuẩn GMP.

Chính bởi những lý do này, các sản phẩm thực phẩm chức năng khi gia công thường có tính thẩm mỹ khá thấp, chất lượng không đồng đều. Điều này làm giảm giá trị của sản phẩm, đánh mất ấn tượng ban đầu của khách hàng. 

Từ đó dẫn đến sức cạnh tranh yếu hơn các sản phẩm nhập khẩu được gia công cẩn thận. Chưa kể đối với những đơn hàng số lượng ít còn tốn nhiều chi phí, đẩy giá thành sản phẩm lên cao, giảm lợi nhuận bán hàng.

Dịch vụ gia công Thực phẩm chức năng & Dược phẩm

Lynk Green Tea Bag là đơn vị chuyên gia công các loại sản phẩm Thực phẩm chức năng & Dược phẩm. Với nhà máy quy mô lớn, phân xưởng khép kín được đầu tư nguồn vốn lớn, chúng tôi đã xây dựng hệ thống trang thiết bị, dây chuyển theo tiêu chuẩn GMP – WHO – GSP.  Đảm bảo an toàn, vệ sinh và chất lượng trong tất cả các khâu gia công hàng hóa. 

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng
Dây chuyền gia công đạt chuẩn – Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Lynk Green Tea Bag nhận gia công sản phẩm dưới dạng viên nang mềm / cứng, viên nén, bao đường, bao phim, siro, hạt cốm, trà túi lọc và các loại mỹ phẩm. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến các dịch vụ chất lượng cao bao gồm:

Tư vấn công thức, chuẩn bị hồ sơ công bố tiêu chuẩn thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

 • Dịch vụ gia công Thực phẩm chức năng & Dược phẩm.
 • Nấu cao dược liệu.
 • Tư vấn, hỗ trợ nhập khẩu các loại hàng hóa bao gồm bán thành phẩm, nguyên liệu sản xuất.
 • Kiểm nghiệm thực phẩm, nguyên liệu, thuốc đông dược và dược phẩm.
 • Gia công dược phẩm, thuốc đông dược, mỹ phẩm.
 • Thiết kế, in ấn bao bì cho sản phẩm thực phẩm chức năng, nguyên dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe… 

Quy trình dịch vụ gia công Thực phẩm chức năng & Dược phẩm

Quy trình làm việc của Lynk Green Tea Bag
Quy trình làm việc của Lynk Green Tea Bag

Khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ gia công đạt chuẩn GMP – WHO, GMP – HS, khép kín, xin vui lòng liên hệ với Lynk Green Tea Bag theo số hotline. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu theo quy trình làm việc:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lấy các thông tin cần thiết bảo: Thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng (số lượng, mặt hàng, yêu cầu về gia công…)
 • Bước 2: Tư vấn giải pháp gia công phù hợp và báo giá.
 • Bước 3: Thống nhất phương án gia công, đơn giá và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Khách hàng đặt cọc giá trị đơn hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đơn vị bắt đầu gia công hàng hóa.
 • Bước 5: Giao hàng theo đúng yêu cầu, đúng thời gian quy định. Tiến hành nghiệm thu.

Các dòng thực phẩm chức năng mà Lynk Green Tea Bag nhận gia công

Đa dạng các loại hình gia công
Gia công thực phẩm chức năng dạng cốm, bột, viên nén, viên nang, siro, trà túi lọc

Với quy mô nhà máy đạt chuẩn GMP cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm, nhận gia công các đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi nhận cung các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bao gồm:

 • Thực phẩm chức năng dạng dung dịch siro: Đóng ống vỉ 5 ống 10ml; Đóng chai siro: thủy tinh, nhựa….; Đóng túi dài: 5, 10, 15ml; Siro nhỏ giọt.
 • Thực phẩm chức năng dạng viên nang mềm: Viên nang hình oval; Viên nang hình oblong.
 • Thực phẩm chức năng dạng viên nang cứng: Vỉ thuốc nhựa PVC; Vỉ thuốc nhôm Alu-Alu.
 • Thực phẩm chức năng dạng đóng lọ
 • Thực phẩm chức năng dạng bột cốm và trà gói: Túi dài 3g, 5g, 10g; Túi vuông 3g, 5g, 10g.
 • Thực phẩm chức năng dạng viên nén bao đường, bao phim: Vỉ thuốc nhựa PVC; Vỉ thuốc nhôm Alu-Alu.
 • Thực phẩm chức năng dạng cao dược liệu: Cao khô, cao lỏng, cao đặc
 • Dịch vụ gia công, đóng gói theo yêu cầu khách hàng.

Lynk Green Tea Bag hân hạnh cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng & dược phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn GMP. Đến với chúng tôi, các tổ chức, cá nhân có thể yên tâm về chất lượng các đơn hàng, độ an toàn, vệ sinh thực phẩm cũng như giá thành. Đặc biệt là với những đơn số lượng ít, đơn vị sẽ được tối ưu chi phí tối đa, vừa giúp đảm bảo giá thành sản phẩm, vừa nâng cao tính thẩm mỹ và cạnh tranh trên thị trường.

7 thoughts on “Gia công thực phẩm chức năng Lynk Green Tea Bag

 1. Pingback: Tại sao nên sử dụng gia công trà giảm cân? – Chung cư The Capital Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *