Gia công viên nang mềm tại Lynk Green Tea Bag

Dịch vụ gia công viên nang mềm tại Lynk Green Tea Bag sẽ giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Sức khỏe là điều quý giá nhất trong cuộc sống của mỗi người. Đặc biệt là khi các yếu tố gây hại sức khỏe ngày càng phổ biến, con người lại quan tâm hơn về vấn đề này. Các loại thuốc và thực phẩm chức năng cũng ngày càng đa dạng hơn để giúp ích cho việc chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh. Thay vì điều chế thành những viên nhỏ cứng khó tiêu hóa thì các đơn vị đã tạo ra các viên nang mềm. Nhờ y học phát triển, việc sản xuất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ gia công viên nang mềm tại Lynk Green Tea Bag
Dịch vụ gia công viên nang mềm của Lynk Green Tea Bag

Dùng viên nang mềm cải thiện tâm lý sợ uống thuốc

Không chỉ trẻ nhỏ và người lớn khi uống thuốc điều cảm thấy vô cùng khó chịu. Bởi vì, các loại thuốc được điều chế dưới dạng viên cứng và có vị đắng khó chịu. Khi đi vào dạ dày lại rất khó tiêu khó. Chính việc này gây nên nỗi ám ảnh không hề nhỏ đối với mọi người. Và điều hiển nhiên, khi bị bệnh mọi người sẽ không muốn uống thuốc, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vậy giải pháp là gì?

Ngành dược phát triển mang đến giải pháp điều chế viên nang mềm. Phương pháp này giúp tạo ra những sản phẩm có dạng viên nhỏ khá mềm. Bên cạnh đó, nó lại khá dễ uống và dễ tiêu hóa. Bởi thế, việc dùng thuốc hoặc các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mỗi người sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Trẻ nhỏ sợ uống thuốc vì đắng
Trẻ nhỏ thường sợ uống thuốc vì đắng

Giải pháp kinh doanh đạt hiệu quả cao – Gia công viên nang mềm

Ngày nay, hầu hết các loại thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe đều được điều chế dưới dạng viên nang mềm. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể làm được điều này. Bởi để có thể điều chế ra được thành phẩm cần phải có dây chuyền, máy móc hiện đại đạt chuẩn. Trong khi đó, các đơn vị thì chỉ làm được phải nghiên cứu thành phần. Bởi vậy, dịch vụ gia công viên nang mềm của Lynk Green Tea Bag ra đời chính là giải pháp.

Dịch vụ này ra đời giúp các đơn vị kinh doanh có được nhà sản xuất uy tín để hợp tác.  Không cần phải lấy nguồn sản phẩm từ các đơn vị khác với giá mua vào cao. Không cần phải nhập khẩu từ nước ngoài. Bạn sẽ được kinh doanh sản phẩm với chính thương hiệu của mình. Như vậy, đơn vị cũng chủ động được về nguồn hàng mà không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ 3 nào.

Đồng thời, mức chi phí cho quá trình gia công còn khá tốt. Do đó, lợi nhuận của quá trình kinh doanh đạt được sẽ cao hơn so với các phương án khác. Đó chính là lý do vì sao nói đây chính là giải pháp kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Giá trị mà Lynk Green Tea Bag mang lại – Gia công viên nang mềm

Rất nhiều đơn vị gia công ra đời khiến khách hàng băn khoăn khi tìm kiếm đơn vị hợp tác. Nhưng một khi đã chọn Lynk Green Tea Bag, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi vì:

 • Tất cả các nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo quy định về chất lượng.
 • Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP với các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại.
 • Viên nang đảm bảo các tiêu chuẩn của ngành và thông qua kiểm nghiệm của cơ quan có thẩm quyền.
 • Bao bì đóng gói ấn tượng giúp ích cho việc tạo nên thương hiệu riêng.

Quy trình sản xuất viên nang mềm tại Lynk Green Tea Bag

Hầu hết các đơn vị khi có nhu cầu gia công viên nang mềm đều tìm đến Lynk Green Tea Bag. Với sứ mệnh đồng hành cũng những doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe công động, đơn vị đã cam kết về chất lượng lẫn độ an toàn. Đi kèm là quy trình sản xuất đạt chuẩn được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền.

Quy trình gia công viên nang mềm tại Lynk Green Tea Bag
Quy trình sản xuất ra viên nang mềm tại Lynk Green Tea Bag

Quy trình sản xuất viên nang mềm đạt chuẩn

 • Chuẩn bị nguyên liệu cho nhân: Dựa trên công thức đã được nghiên cứu từ trước để chuẩn bị nguyên liệu theo đúng tiêu chí đề ra.
 • Chuẩn bị nguyên liệu cho vỏ: Nguyên liệu cho vỏ cũng rất quan trọng. Bởi thế, đơn vị sẽ đảm bảo việc chuẩn bị nguyên liệu như cam kết ban đầu.
 • Tiến hành cân đo nguyên liệu: Dựa vào công thức mà các bên đưa ra, đội ngũ của Lynk Green Tea Bag sẽ tiến hành cân đo chuẩn xác đảm bảo tạo ra thành phẩm đúng chuẩn.
 • Pha chế các nguyên liệu: Sau khi đã cân đo hàm lượng, các nguyên liệu sẽ được pha chế theo công thức có sẵn đã được kiểm nghiệm từ đầu.
 • Phân liều cho viên nang: Việc phân liều khá quan trọng. Bởi vì, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sử dụng. Do vậy, đơn vị gia công cần đảm bảo sự chính xác về hàm lượng nguyên liệu trong viên nang.
 • Tạo dịch vỏ
 • Tạo dải gel ước để tạo nang
 • Tạo nang và làm sách
 • Sấy khô viên nang
 • Đóng gói theo tiêu chuẩn của ngành dược

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị hợp tác thì gia công viên nang mềm tại Lynk Green Tea Bag chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với máy móc hiện đại, dây chuyền đạt chuẩn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi việc sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

15 thoughts on “Gia công viên nang mềm tại Lynk Green Tea Bag

 1. Quỳnh Nhi says:

  Mình muốn gia công viên nang cứng hoặc viên nén cho sản phẩm thuốc giảm dau nhức xương khớp.

 2. huyền says:

  mình muốn gia công viên uống tiểu đường, bên bạn hỗ trợ tư vấn công thức giúp mình nhé, cần tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.